Hướng dẫn khách hàng manulife thanh toán phí tái tục các năm tiếp theo

Những điều cần lưu ý khi đóng phí bảo hiểm:

* Đối với những khoản phí trên 100.000.000 (Một trăm triệu) đồng:

· Quý khách vui lòng đóng qua Ngân hàng, Bưu điện, Payoo.
· Không đóng tiền mặt trực tiếp cho Đại lý

* Quý khách cần yêu cầu phiếu thu ngay khi đóng phí bảo hiểm bằng tiền mặt cho Thu phí viên/ Đại lý/ Nhân viên của Công ty. Công ty không ủy quyền cho bất kỳ cá nhân nào thu phí bảo hiểm bằng tiền mặt mà không phát hành phiếu thu. Phiếu thu hợp lệ cần đầy đủ các thông tin sau: số hợp đồng bảo hiểm, ngày đóng phí, tên Bên mua bảo hiểm, tên Thu phí viên / Đại lý / Nhân viên của Công ty, số tiền Quý khách đã đóng. Quý khách lưu giữ Phiếu thu như một bằng chứng xác nhận đã đóng phí bảo hiểm.

* Đối với giao dịch đóng phí qua Ngân hàng, Bưu điện, Payoo, Quý khách nên lưu giữ bản sao kê, giấy nộp tiền, biên nhận thanh toán,.. hợp lệ.

* Ngay sau khi Công ty nhận được phí bảo hiểm Quý khách thanh toán, Công ty sẽ thông báo bằng tin nhắn vào số điện thoại mà Quý khách đã đăng ký với Công ty.

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách các phương thức đóng phí sau đây để Quý khách chủ động lựa chọn mà không phải chịu bất kỳ khoản phí giao dịch nào:

1. Đóng phí bảo hiểm qua Ngân hàng

Quý khách có thể chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt trực tiếp vào tài khoản Công ty Manulife tại các chi nhánh/Phòng giao dịch Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV), Ngân hang TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Ngân hang TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).

Ngân hàng BIDV
Ngân hàng Sacombank
Ngân hàng Vietcombank

Nội dung trên Giấy nộp tiền/Lệnh chuyển khoản cần đầy đủ và chính xác như sau:

 Tên Chủ Tài Khoản/
Tên Đơn Vị Thụ Hưởng
Số Tài Khoản Ngân Hàng  Chi Nhánh
Công ty TNHH Manulife
(Việt Nam)
 130.1000.1092.052  BIDV  Chi nhánh Sở giao dịch 2
 06.0000.373.608  Sacombank  Chi nhánh Quận 4
 018.100.2193.203  Vietcombank  Chi nhánh Nam Sài Gòn
Nội dung: Thanh toán phí bảo hiểm tái tục cho HDBH số …. kỳ phí….
Hoặc: Thanh toán vay cho HDBH số ….

 

2.  Đóng phí trực tuyến  (Internet Banking):

Quý khách chỉ cần có tài khoản và đăng ký dịch vụ này tại các Ngân hàng nêu trên thì có thể chủ động đóng phí bảo hiểm bất kỳ lúc nào qua máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối internet.

Ngân hàng Sacombank
Ngân hàng Vietcombank

3. Dịch vụ trích phí tự động (Ủy nhiệm thu):

Quý khách có tài khoản tại bất kỳ chi nhánh nào của các Ngân hàng BIDV, Sacombank, Vietcombank và chỉ cần đăng ký trích phí tự động tại ngân hàng hoặc tại Công ty Manulife thì Ngân hàng sẽ tự động trích từ tài khoản của Quý Khách để đóng phí bảo hiểm khi hợp đồng bảo hiểm đến hạn nộp phí.

4. Đóng phí tiền mặt 
* Tại hơn 2.500 Bưu cục trực thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam
(Mạng lưới bưu cục trên toàn quốc)

* Tại hơn 2.800 điểm thanh toán của Payoo được đặt tại các ngân hàng, siêu thị…

Danh sách điểm thanh toán Payoo

 

* Tại các Trung tâm Dịch vụ Khách hang Manulife trên toàn quốc.
Quý khách có thể nộp phí bảo hiểm tại bất kỳ các văn phòng Manulife từ thứ Hai đến thứ Sáu (ngoại trừ ngày nghỉ lễ), từ 8h30 đến 17h00.

* Nhân viên thu phí đến tận nhà (áp dụng giới hạn ở một số địa phương với mức phí theo quy định). Để sử dụng dịch vụ thu phí tận nhà, Quý khách vui lòng liên hệ các Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Manulife gần nhất để được tư vấn.
5. Đóng tiền qua ATM 

Từ 18/5/2016, khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm qua mạng lưới khoảng 2.300 điểm ATM thuộc ngân hàng Vietcombank.

Danh sách mạng lưới ATM của Vietcombank

Chia sẻ: